DautoCrazy.Blog

Thứ Hai, 14 tháng 11, 2016

Thuê nhà trọ là hình thức khá phổ biến ngày nay. Đối với người đi thuê, bạn không chỉ quan tâm các yếu tố về giá và tiện nghi mà bạn còn cần chú ý đến phong thủy. Một số lưu ý về phong thủy và những kiều nhà trọ dưới đây "tốt nhất" bạn nên tránh
Phong thủy của căn nhà không chỉ ảnh hưởng đến gia chủ mà còn ảnh hưởng đối với người đi thuê nhà. Nhà trọ cũng cần phải đúng phong thủy để tránh những xui xẻo, ảnh hưởng không tốt đến người thuê.
Vận may, nhiều tài lộc, tránh vận hạn xấu phụ thuộc rất nhiều vào phong thủy, theo quan niệm "an cư" thì mới "lạc nghiệp", "có kiêng có lành" sẽ giúp công việc học tập được thuận lợi và cuộc sống nhiều may mắn. Hãy tham khảo những lưu ý phong thủy khi thuê nhà trọ dưới đây sẽ giup1m bạn an tâm hơn rất nhiều khi lựa chọn thuê được căn nhà ưng ý.  
Giá nhà có nên quá rẻ?
Người xưa luôn có câu truyền miệng "Tiền nào của nấy", ngay cả trong việc đi thuê nhà câu nói này vẫn không ngoại lệ. Những ngôi nhà có giá thuê thấp hơn so với mặt bằng chung chắc chắn điều kiện sinh hoạt sẽ bất tiện và không đảm bảo chất lương.
Rất nhiều nguyên nhân mà ta không thể biết trước được như ngôi nhà phạm kị, từng có người qua đời hoặc chất lượng công trình của ngôi nhà sập sệ, không an toàn,...
Hãy tránh thuê những phòng không có cửa sổ:

Dù căn phòng có nhỏ đến đâu cũng cần có cửa sổ để không khí được lưu thông, tránh tồn đọng trong nhà không lối thoát. Những căn phòng không có cửa sổ thường bí bách, tù túng và mang lại từ trường xấu cho người sống trong đó.
Tránh thuê nhà bỏ không đã lâu
Những ngôi nhà hoặc căn phòng bỏ không đã lâu thường mang đến cảm giác âm u, lạnh lẽo và có nhiều chướng khí bất lợi theo quan niệm phong thủy. Vì vậy nếu định đến ở trong những nơi lâu không có người ở, bạn cần hóa giải bằng cách thắp nến, treo chuông gió hoặc xông nhà bằng lá thảo mộc.Nhà quá cũ và lâu đời
Một ngôi nhà cũ đã được xây dựng từ rất lâu đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều người từng sinh sống trong quá khứ.
Theo quan điểm phong thủy nhà ở, nguồn năng lượng của toàn bộ những người chủ trước đây sẽ tích tụ bên trong ngôi nhà, gây ảnh hưởng không tốt đến nhiều khía cạnh của cuộc sống, nhất là các mối quan hệ của gia chủ.
Nhà có người đau ốm, bệnh nặng
Nguồn năng lượng tiêu cực từ người bệnh nặng (có thể là chủ nhà hay người thân trong nhà) được lưu giữ, tích tụ lại sẽ tác động xấu tới vận may của bạn. Vì thế, cần tránh xa ngôi nhà như vậy.
Nhà ở gần nghĩa trang
Theo phong thủy, nhà gần nghĩa trang hoặc có lối hẹp tăm tối là nơi có âm khí hoặc sát khí quá nặng nề, ảnh hưởng không tốt đến tinh thần của người sinh sống trong nhà. Lối đi quá hẹp cản trở sự giàu có không vào được nhà. Đây là một trong những điều kiêng kị về phong thủy nhà cho thuê, bạn nên tránh.
Tránh thuê nhà cô độc

Ngôi nhà được gọi là cô độc khi xung quanh nó không có bất kỳ ngôi nhà nào khác hoặc có nhưng ở khoảng cách rất xa. Những ngôi nhà như thế nằm ở vị trí bị cô lập và không có lợi cho cuộc sống.
Tránh có xà ngang giữa nhà

Xà nhà nhô ra giữa nhà, nhất là ngay phía trên giường ngủ ảnh hưởng rất xấu đến tâm trạng và sức khỏe của người sống bên trong. Trong phong thủy xà nhà được xem là vật cản trở lưu thông dòng khí trong nhà nên không mang lại điều may mắn cho gia chủ, gây cản trở đường tài lộc.Nhà phạm phong thủy
Những ngôi nhà phạm phong thủy hay gặp phải nhiều vấn đề rắc rối liên quan đến phong thủy không thích hợp để ở và sinh sống. Bởi nó có thể ảnh hưởng đến việc phát triển sự nghiệp của bạn ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo
Diệp Thảo

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Copyright © Phong Thủy |
căn hộ saigon riverside city