DautoCrazy.Blog

Thứ Sáu, 21 tháng 10, 2016

MC Phan Anh không chỉ là một người giàu tâm huyết với công việc mà anh còn dành rất nhiều tâm tư, tình cảm cho tổ ấm nhỏ của mình. Anh cùng gia đình sống trong 1 căn hộ cao cấp được bố trí vô cùng đặc biệt ở trung tâm Hà Nội.


Tổ ấm của MC Phan Anh được bài trí theo phong cách hiện đại, thoải mái và áp dụng các tiêu chuẩn phong thủy. Ảnh: Vietq.


Trong phòng khách là đèn trần với họa tiết bầu trời tạo cảm giác thoải mái thay cho những đèn chùm cầu kỳ, vì đặt sofa bên dưới đèn chùm sẽ khiến người ngồi trên ghế dễ rơi vào tình trạng căng thẳng thần kinh. Ảnh: Facebook Phan Anh.


Bố trí những mảng xanh nhỏ như cây cảnh, chậu hoa,...trong căn hộ không chỉ tạo không gian xanh mát mà còn giúp mang lại may mắn cho thành viên trong gia đình. Ảnh: Facebook Phan Anh.


Theo phong thủy, đặt ti vi trong phòng khách là thích hợp nhất vì sẽ thu hút mọi thành viên trong gia đình tập trung tại một không gian, gần gũi và yêu thương nhau hơn. Ảnh: Khám Phá.


Góc học tập riêng của con gái Phan Anh có đầy đủ bàn, ghế và đèn học phù hợp giúp thúc đẩy tinh thần học tập của trẻ. Ảnh: Khám Phá.


Bàn ăn hình tròn được Phan ANnh lựa chọn vì nó mang đến sự sum họp, gần gũi và thân thiết giữa các thành viên trong gia đình. Ảnh: Vietnamnet.


Tường phòng bếp sơn màu trắng tượng trưng cho sự sạch sẽ và tinh khiết. Màu đỏ điểm xuyết tạo sự ấm áp. Ảnh: Vietq.


Nhà vệ sinh sạch sẽ tạo cảm hứng thư giãn.


Phòng ngủ mang màu trắng đem đến cảm giác bình yên. Ảnh: Khám Phá.

Nguồn: Báo mới

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Copyright © Phong Thủy |
căn hộ saigon riverside city