DautoCrazy.Blog

Thứ Sáu, 21 tháng 10, 2016

Ngày tháng năm sinh của từng người sẽ gắn liền với từng mệnh cung khác nhau, mệnh cung này sẽ theo chúng ta đến hết cuộc đời và cũng sẽ ảnh hưởng quyết định rất nhiều trong đời sống thường ngày. Nếu chúng ta biết cách lựa chon màu sắc phù hợp với từng mệnh cung, bạn sẽ găp nhiều may mắn.

Theo phong thủy, mỗi người sinh ra có mạng ngũ hành (mệnh cung sinh) và mệnh cung (mệnh cung phi). Mạng ngũ hành ví dụ như sinh năm 1990 – 1991 thì mạng Thổ (Lộ Bàng Thổ), được dùng trong thuật tử vi bói toàn hàng ngày. Tuy nhiên để xem phong thủy, phải biết luôn cả mệnh cung của mình vì mệnh cung không chỉ dựa vào năm sinh mà còn dựa giới tính nam nữ, hướng bát quái. Do đó, để xem phong thủy chính xác, mọi người cần biết rõ mệnh cung của chính mình.

Dưới đây là bảng màu sắc theo mạng ngũ hành, mọi người có thể lựa chọn những vật dung cá nhân hay vật dụng trong nhà có màu sắc phù hợp với mạng ngũ hành của mình, may mắn tài lộc tình duyên sẽ tìm đến (đúng 90%)
Còn bên dưới đây là bảng mệnh cung của mọi người, dò theo năm sinh và giới tính sẽ biết được mệnh cung của mình là gì.

Ví dụ: em trai của tôi sinh năm 1994, mạng ngũ hành là Sơn Đầu Hỏa, nhưng muốn muốn coi phong thủy xây nhà, cưới hỏi thì phải coi mệnh cung, vì em tôi sinh năm 1994, là nam nên đối chiếu qua thì có mệnh cũng là Kim (Càn).

Khi mọi người biết được mệnh cung của mình, việc xem phong thủy xây nhà, hướng nhà, công việc... sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. 

Chúc mọi người luôn gặp nhiều may mắn.

Theo Webtretho

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Copyright © Phong Thủy |
căn hộ saigon riverside city