DautoCrazy.Blog

Thứ Năm, 4 tháng 8, 2016

Sáng tạo độc đáo và không giới hạn với những bể cá được biến tấu lạ lẫm thành bồn rửa tay, chiếc tivi, thậm chí là bồn toilet... Bạn sẽ lựa chọn bể cá nào để biến căn nhà của bạn trở thành một mê cung đại dương xanh mát giữ lòng thành phố?
Cuộc sống bộn bề với những căng thẳng và stress, một bể cá với hình ảnh đại dương thu nhỏ sẽ là cách giúp bạn thư giản, hòa mình vào thiên nhiên. Nhìn ngắm những loài cá bơi lội, chăm chút cho chúng ăn có thể giúp bạn quên đi những áp lực, sự tất bật của cuộc sống. Để tạo nên sự độc đáo và mới lạ cho căn nhà của bạn, những ý tưởng bể cá dưới đây không chỉ là về thẩm mỹ mà còn về sự sáng tạo. Hãy bắt đầu lựa chọn bể cá phù hợp với không gian nhà của bạn.

Một bể cá nhỏ ngoài khả năng dễ dàng di chuyển, nó còn có thể tự làm sạch và phát triển thực phẩm tươi cho cá. Đây thực sự là ý tưởng tuyệt vời cho những người thích cá nhưng “lười” chăm hoặc quá bận rộn mà hay quên mất việc phải cho cá ăn hàng ngày.


Sự kết hợp hài hòa giữa màu nước, ánh đèn và những loài cá trong bể bơi được thiết kế độc đáo đặt ở đầu giường theo dạng hình cung. Với những ai hay căng thẳng, khó đi vào giấc ngủ, bề cá này có thể giúp bạn thư giản, như hòa giấc ngủ cùng đại dương.

Bồn rửa tay tích hợp với bể cá lạ mắt thay thế cho những chiếc bồn bằng sứ cổ điển sẽ tạo nên sự thích thú nhất là với những đứa trẻ nhà bạn.


Bể cá được biến tấu ấn tượng trong hình dáng của chiếc.....bồn cầu. Toàn bộ bể chứa nước ở bồn toilet sẽ được làm trong suốt và trang trí thành bể cá nhiều màu sắc. Không gian nhà vệ sinh sẽ tạo nên sự mới lạ và không còn nhàm chán.

Đại dương thu nhỏ trong một chiếc tivi cổ điển


Một chiếc bàn cafe mặt kính, với phần thân bàn là một bể cá nhỏ. Không chỉ đẹp mắt, hình ảnh của bể cá hoàn toàn có thể được nhìn xuyên thấu qua mặt kính của bàn.

Giống với chiếc bàn caffee, một chiếc bàn làm việc có mặt bàn làm bằng kính và thân bàn là một bể cá. Vừa làm việc vừa ngắm đàn cá bơi lội cũng là cách giúp giảm bớt áp lực trong công việc.


Bạn muốn tiết kiệm không gian nhà vậy tại sao không kết hợp những đồ vật với nhau.Ví dụ như đảo bếp kết hợp với bể cà, phòng bếp nhà bạn sẽ trở nên vô cùng lạ mắt.

Chú chó nhà bạn có lẽ sẽ thích thú với ngôi nhà có cá này không chỉ với những con cá xinh đẹp bơi lượn mà cả ánh đèn và màu nước trong bể.


Tạo một mê cung nhỏ cho những chú cá của bạn với thiết kế bể cá bằng nhiều chậu cá nhỏ được nối thông với nhau.
(Nguồn: Baomoi)

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

Copyright © Phong Thủy |
căn hộ saigon riverside city